Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

– Kính gửi toàn thể CB – CNV nữ Công ty TNHH Bất động sản Mỹ Gia!

– Đồng kính gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị, các bạn và các em – là người thân của CB – CNV trong Công ty.

– Đồng kính gửi tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình.

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Bất động sản Mỹ Gia trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ khách hàng, đối tác, toàn thể nữ CBNV trong công ty và các bà, các mẹ, các chị, các bạn, các em. Chúc các chị em một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Đặc biệt, với Công ty TNHH BĐS Mỹ Gia chị em luôn là những bông hoa đẹp nhất, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của công ty. Lãnh đạo công ty luôn đánh giá cao vai trò và đóng góp của lực lượng nữ CBNV trong việc xây dựng, phát triển của công ty và luôn tạo điều kiện tốt nhất để chị em có thể phát huy hết khả năng của mình trong vai trò người phụ nữ hiện đại.

Công ty mong rằng với truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, đoàn kết, năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng từ phía các Quý khách hàng, đối tác. Bằng tấm lòng chân thành nhất, chúng tôi gửi đi lời cảm ơn, lời kính chúc sức khỏe và lời cam kết đến từ chất lượng mà Mỹ Gia xây dựng nên tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình.

Trân trọng !

Posted in Tin Tức.