MỸ GIA TỔ CHỨC DU LỊCH CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN DỊP 02/09/2018

Ngày 01/09/2018 – 02/ 09/2018 Công ty TNHH bất động sản Mỹ Gia đã tổ chức tham quan du lịch dịp lễ 02/09 cho Cán bộ nhân viên tại bãi biển Khe Hai ( Bình Sơn) và KDL sinh thái hồ Phú Ninh ( Quảng Nam)

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Mỹ Gia Land quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của con người Mỹ Gia Land trong suốt một năm qua.

Sáng ngày 01/09/2018, CBNV công ty TNHH BĐS Mỹ Gia đã có mặt tại bãi biển Khe Hai xinh đẹp sau 40 phút di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa với chủ đề: “Together we are stronger”.

Thời tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty. Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình, CBNV Mỹ Gia Land đã tập trung tại khu vực bãi biển và tập hợp thành 2 đội chơi bao gồm: đội “ Trái Ớt” và đội “ Chiếc Dép”  để bước vào phần hoạt động nhóm, phần đóng vai trò xương sống trong một chương trình Teambuilding. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 2 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV Mỹ Gia Land tiếp tục di chuyển đến KDL sinh thái hồ Phú Ninh để nghỉ mát và tham gia đêm Gala giao lưu đầy bất ngờ và thân mật vào buổi tối. Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Posted in Hoạt Động and tagged .