Mỹ Gia Land kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3

Vừa qua, Công ty TNHH bất động sản Mỹ Gia (Mỹ Gia Land) vui mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty (16/08/2016 – 16/08/2018)

Lễ kỷ niệm được diễn ra ấm cúng thân mật ngày 10/08/2018 tại văn phòng Công ty tại số 43/8 Lê Văn Sỹ, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của đại diện của Công ty CP Đầu tư – Phát triển đô thị 599, Công ty CP Đầu tư – Phát triển đô thị Ân Phú, Đại diên ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ngãi, Ngân hàng đầu tư phát triển chi nhánh Quảng Ngãi, Dung Quất, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi, Dung Quất, khách mời là đại diện phía khách hàng, thân hữu gần xa…cùng toàn thể CBNV công ty Mỹ Gia Land.
Trải qua 2 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty Mỹ Gia Land đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 2 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu Mỹ Gia Land có uy tín trên thị trường bất động sản tại Quảng Ngãi.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Mỹ Gia Land để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho Mỹ GIa Land thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Posted in Hoạt Động.