LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHỐ CHỢ CÙ LAO – BÌNH CHÁNH – BÌNH SƠN

Hưởng ứng và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh (1.7.1989 – 1.7.2019). Sáng ngày 04-7-2019, Ban Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư phát triển Đô thị Phụng Hoàng đã phối hợp với Mỹ Gia Land (Đơn vị phân phối độc quyền dự án) tổ chức Lễ Động thổ và Khởi công dự án Khu dân cư Phố chợ Cù Lao tại thôn Mỹ Tân,xã Bình Chánh,huyện Bình Sơn,tỉnh Quảng Ngãi . Đây là dự án vượt lũ đầu tiên tại huyện Bình Sơn – Quảng Ngãi là một trong những “khu đất vàng” trọng điểm chiến lược phát triển kinh tế – xã hội được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận chủ trương đầu tư theo quyết định số 777/QĐ-UBND ngày 07/09/2018.

Nằm ở vị trí bãi ngang sát biển, địa danh Cù Lao Bình Chánh, huyện Bình Sơn là đầu mối về thủy hải sản, nơi tập trung mật độ dân cư đông đúc, ngoài ra Cù Lao Bình Chánh còn nằm ngay cạnh Khu kinh tế Dung Quất, nhà máy thép Hòa Phát, nhà máy lọc dầu Dung Quất,…vốn là trọng điểm phát triển kinh tế vùng Nam Trung Bộ nói chung và Quảng Ngãi nói riêng.

Nghi thức cúng động thổ Dự án

Là dự án tâm huyết của Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Phụng Hoàng, phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Bất Động Sản Mỹ Gia, được nhiều người dân Bình Sơn và nhà Đầu tư trông đợi trong năm 2019.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Bình Sơn cho biết những năm vừa qua, vào mùa mưa lũ, khu vực Cù Lao bị ảnh hưởng nặng nề, chợ Cù Lao cũ với không gian chật hẹp và xuống cấp trầm trọng không đáp ứng được nhu cầu mua sắm, thông thương của người dân địa phương và xung quanh vùng. Vì vậy, dự án Khu Dân Cư phố chợ Cù Lao, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn được hình thành và xây dựng sát bên khu vực chợ cũ, trên trục đường huyết mạch Trì Bình – Dung Quất. Mục tiêu của Dự án nhằm xây dựng một Khu dân cư vượt lũ, thay thế cho chợ cũ đang nằm trong khu dân cư có mật độ dân số rất lớn đã xuống cấp nghiêm trọng, giao thông đi lại chật hẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của lực lượng lao động dồi dào, lưu lượng hàng hóa lớn – đầu mối về thủy hải sản, tạo điều kiện cho việc kinh doanh, buôn bán, đi lại của người dân trong toàn xã và khu vực  được đảm bảo.

Các Đại biểu động thổ khởi công dự án

Đặc biệt, tọa lạc ngay trung tâm giao thương của khu vực, Dự Án Khu Dân Cư phố chợ Cù Lao như là một cơ hội vàng trong năm 2019 để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng sinh lời bền vững trong tương lai. Với một mô hình đô thị được đánh giá là tiêu chuẩn mới, theo phong cách mới với tổng diện tích lên đến 8,05 ha và vốn đầu tư 87 tỷ đồng sẽ đem đến một không gian sống sầm uất hòa hợp với thiên nhiên xanh mát,  kiến tạo một cuộc sống phồn thịnh, tài lộc cho các chủ nhân tương lai.

Nhân viên Công ty BĐS Mỹ – Đơn vị phân phối độc quyền Dự án

Chủ đầu tư và Công ty BĐS Mỹ Gia

 

 

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MỸ GIA HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN

  • Địa chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 02 55 372 7779 – Email: [email protected] – Website: http://mygialand.vn
  • Hotline: 0931 917 999 – 0901 147 999
Posted in Tin Tức.