KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN – XÂY DỰNG PHÚ MỸ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN – XÂY DỰNG PHÚ MỸ

 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển – xây dựng Phú Mỹ được thành lập theo GPKD số 4300809078 do Sở kế hoạch đầu tư Quảng Ngãi cấp ngày 02/12/2017 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng và chính thức đi vào hoạt động 07/12/2017.

Về cơ cấu cổ đông:

– Cổ đông chính là công ty Cổ phần đầu tư – phát triển đô thị Ân Phú, nắm giữ 50% vốn điều lệ.
– Cổ đông thứ hai là công ty TNHH Bất động sản Mỹ Gia, nắm giữ 35% vốn điều lệ.
– Phần còn lại là cổ đông cá nhân, nắm giữ 15% vốn điều lệ.

Về ngành nghề hoạt động:

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty là khai thác và cung ứng vật liệu xây dựng từ các mỏ đất, đá trong khu vực Quảng Ngãi để cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án, công trình giao thông, xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng do Công ty CP ĐT-PT đô thị Ân Phú làm chủ đầu tư và các Khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu cung ứng.

Ngoài ra, Phú Mỹ còn là nhà đầu tư khai thác và xây dựng nhà máy nước sạch Phú Mỹ, cung cấp cho địa phận Sa Huỳnh vốn đang bị xâm nhập mặn, nhiễm phèn.

Về nguồn nhân lực của công ty:

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm trong khai thác, xây dựng,…. Phú Mỹ tự tin sẽ là Công ty cung ứng nhu cầu tốt nhất cho Dự án và Khách hàng muốn nguồn vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhanh chóng trên tinh thần “đối tác chiến lượt, cùng nhau phát triển”.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với năng lực và tiềm lực hiện tại, Công ty đang hướng đến “NHÀ CUNG ỨNG NGUYÊN VẬT LIỆU CHUYÊN NGHIỆP” để được nhiều nhà đầu tư, nhà thầu tin dùng sản phẩm của Công ty để phục vụ cho các công trình lớn, yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ phục vụ. Công ty cổ phần đầu tư phát triển – xây dựng Phú Mỹ mong muốn và sẵn sàng hợp tác, phục vụ tất cả quý khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG CÔNG TY:

 

MỌI CHI TIÊT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển – xây dựng Phú Mỹ
Địa chỉ: 43/8 Lê Văn Sỹ, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi
ĐT: 0255 381 2789 – Email: phumy.jsc.qn@gmail.com
Hotline: 0931 917999

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .

Trả lời