Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ MỸ GIA LAND

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản toàn cầu nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang trên đà khôi phục và phát triển trở lại theo xu thế chung của nền kinh tế thế giới. Cùng với sự ra đời ào ạt các Dự Án ở các Thành Phố lớn lận cận như Đà Nẵng, Bình Định, Tam Kỳ,…Bất Động Sản ở Quảng ngãi, cũng cho thấy được sự sôi sục theo sức nóng được tỏa ra ở các địa phương xung quanh. Cùng với hàng loạt Dự Án được đầu tư với quy mô lớn, vừa và nhỏ như: Trường Xuân, Phát Đạt, An Phú Sinh, VSIP, Phú Mỹ, Thiên Bút, Nghĩa An – Nghĩa Phú…thị trường nhà đất tư nhân cũng sôi động không kém với những căn nhà kiến trúc tuyệt đẹp, những nhà hàng, khách sạn sầm uất, những vị trí đắc địa,… được sang nhượng sôi nổi. Hòa cùng sự phát triển chung của Bất Động Sản ở Quảng Ngãi, Công TNHH Bất Động Sản Mỹ Gia được thành lập theo quyết định số 4300783729 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Quảng Ngãi cấp, với chức năng:
– Phân phối các dự án Bất động sản.
– Mua bán, ký gởi, cho thuê nhà đất tư nhân.
– Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý.
Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Bất động sản, Mỹ Gia Land tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc nhất, cùng với chiến lược bảo mật an toàn nhất. Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng,…

Các Dự án đã và đang phân phối:

– Dự án KDC Đông Nam Thị Trấn Châu Ổ – Bình Sơn, Quảng Ngãi
– Dự án KDC Bàu Sen và Chỉnh trang đô thị – Đức Phổ, Quảng Ngãi
– Dự án Khu đô thị Sa Huỳnh – Đức Phổ, Quảng Ngãi
– Dự án KDC Bắc Hồ Điều Hòa – Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.
– Dự án KDC Tiến Lợi – Tp. Phan Thiết, Quảng Ngãi.

Sứ mệnh của Mỹ Gia Land:

“ Sứ mệnh của Mỹ Gia Land là trở thành một công ty kinh doanh, phân phối những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến Quý khách hàng. Qua đó, trở thành một đối tác đáng tin cậy”.
Triết lý của Mỹ Gia Land:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Mỹ Gia Land.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp Quý khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của Mỹ Gia Land:

Đội ngũ của Mỹ Gia Land bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành nghề đang hoạt động:
– Nhân viên kinh doanh BDS.
– Chuyên viên tư vấn pháp lý.
– Chuyên viên thẩm định nhà đất, giá xây dựng, dự án,…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của Mỹ Gia Land:

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (nhà đất tư nhân, nhà đất dự án, bất động sản thuê và cho thuê ngắn dài hạn,…)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tư vấn, mua bán, ký gởi,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng tỉnh nhà rút ngắn khoảng cách với các thị trường lân cận và toàn quốc.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MỸ GIA.
Trụ sở chính: Số 43/8 Lê Văn Sỹ, p. Trần Phú, tp. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 372 7779
Hotline: 0905 255556 – 0901 147 999
Email: lienhe@mygialand.vn – Website: www.mygialand.vn