ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CƠ SỞ HẠ TẦNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN PHÁT ĐẠT – ĐỨC PHỔ

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CƠ SỞ HẠ TẦNG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN PHÁT ĐẠT

(phường Phổ Hòa – thị xã Đức Phổ – tỉnh Quảng Ngãi)

 

Dự án Khu dân cư An Phát Đạt được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận tại: QĐ số 785/ QĐ – UBND  ngày 10/ 09/ 2018 về việc Quyết định Chủ trương đầu tư Dự án Khu dân cư An Phát Đạt và Chỉnh trang đô thị”, và được UBND huyện Đức Phổ “Phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chị tiết tỉ lệ 1/500 Khu dân cư An Phát Đạt và chỉnh tranh đô thị xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ tại: QĐ số 4263/ QĐ – UBND ngày 30 tháng 10 năm 2018”.

Dự án nằm trong Nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng Đô thị Đức Phổ đến năm 2035, là hạt nhân thúc đẩy cho vùng kinh tế phía Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án do Công ty TNHH đầu tư và Phát triển Tín Lộc Phát làm chủ đầu tư và Công ty TNHH bất động sản Mỹ Gia là đơn vị phân phối độc quyền.

Phối cảnh tổng thể dự án KDC An Phát Đạt

Với một mô hình đô thị được đánh giá là tiêu chuẩn mới, theo phong cách mới với tổng diện tích lên đến 3.85 ha và vốn đầu tư 51.84 tỷ đồng, KDC An Phát Đạt sẽ tạo cơ hội lớn cho mọi Nhà đầu tư và Khách hàng khi muốn đầu tư hoặc sở hữu đất nền tại dự án để phát triển kinh doanh, xây dựng nhà ở, biệt thự,…

Bản đồ quy hoạch 1/500

Khu dân cư An Phát Đạt được quy hoạch với tổng diện tích 3,84 ha, gồm đất dịch vụ, đất xây dựng nhà ở, đất cây xanh, đất giao thông – hạ tầng. Điểm nhấn của dự án là quy hoạch hệ thống giao thông chuẩn gồm đường nội  khu quy hoạch từ 13m, đường ngoại khu quy hoạch lên đến 32m, vỉa hè rộng từ 3m đến 8,5 mét.  55% diện tích quy hoạch được sử dụng để xây dựng các công trình công cộng và tiện ích nội khu, công viên cây xanh.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án: cập nhật ngày 18 tháng 05 năm 2020 – Hạ tầng đang được đẩy nhanh tiến độ.

Đến thời điểm này, công tác đầu tư cơ sở hạ tầng của Khu dân cư An Phát Đạt đã cơ bản hoàn thành. Với tâm huyết của Chủ đầu tư, với tiến độ thi công được triển khai nhanh, không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại với thiên nhiên xanh mát, KDC An Phát Đạt còn kiến tạo một cuộc sống đáng giá nhất cho mọi cư dân, trải nghiệm cuộc sống như mơ với các tiện ích hiện đại và sang trọng trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và công nhân trên địa bàn, và trên hết là một sự lựa chọn đầu tư thông minh.

  • ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN:

 CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MỸ GIA – SÀN GIAO DỊCH MỸ GIA LAND

– Địa chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02 55 372 7779 – Email: [email protected]

– Website: http://mygialand.vn

Posted in Tin Tức.