CÔNG TY BĐS MỸ GIA – THAM GIA CHUYẾN THIỆN NGUYỆN “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TẠI XÃ SƠN CAO – HUYỆN SƠN HÀ – TỈNH QUẢNG NGÃI

Chuyến thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương” đã kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của 1000 em nhỏ và phụ huynh tại xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi diễn ra ngày 7/7/2019.

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, mang niềm vui đến cho trẻ em và người dân miền núi. Vừa qua, vào các ngày từ 6 – 7 đến 7 – 7 – 2019. Công ty TNHH Bất động sản Mỹ Gia Land, Nhóm thiện nguyện Khóa 92 – Trường THPT Trần Quốc Tuần – Tp Quảng Ngãi và nhiều mạnh thường quân phối hợp với Huyện đoàn Sơn Hà tổ chức, đem sự cảm thông, chia sẻ và những món quà thiết thực cho các học sinh và người nghèo tại xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà.

Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Chung tay tiếp sức đưa học sinh miền núi đến trường”, các thành viên đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng học tập và cuộc sống của các em như: xe đạp, áo ấm, chăn bông, tất, máy lọc nước, mì tôm, gạo, bánh kẹo…

Những khuôn mặt trẻ thơ vẫn hồn nhiên đối diện với nhiều khó khăn của khu vực miền núi

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương cũng như những tấm lòng nhân ái kết duyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ và phụ huynh trong một chương trình từ thiện thực tế.

Thắp sáng ước mơ đến trường – với những phần quà thiết thực

Những phần quà được trao tận tay

 

Không gian náo nhiệt đầy yêu thương và ấm áp

Không chỉ là con đường đến trường với nhiều vất vả, các em bé miền núi cũng phải tìm đến con chữ với rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Đến thăm và ngắm nhìn những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên trong veo của các em, bản thân tôi và các thành viên đoàn đều vô cùng xúc động. Chỉ là một phần nào đó thôi nhưng thật vui và tuyệt vời khi Đoàn chúng tôi đã có những phần quà thiết thực như: trao tặng Con đường, hệ thống nước, nhà vệ sinh tại điểm trường tiểu học Làng Mon, xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay giúp sức để chương trình diễn ra trọn vẹn.

Chặng đường dài, đường núi với những con dốc  cũng không làm đoàn mệt mỏi khi được thấy những em bé miền núi hàng ngày vượt mọi khó khăn, tìm niềm vui trong những con chữ.

Sự hồn nhiên của trẻ em miền núi.

Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Đó là khi chúng tôi được cảm nhận tình cảm của học sinh miền núi khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái mà các thành viên Nhóm thiện nguyện Khóa K92 Trường THPT Trần Quốc Tuân – TP Quảng Ngãi cùng các nhà hảo tâm gửi lên cho các em thông qua hành trình từ thiện.

Chương trình được phát động và gây quỹ từ đầu tháng 1 năm 2019 và nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của hàng trăm các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Đoàn thiện nguyện cũng hy vọng chuyến đi này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với các trẻ em nghèo và người dân miền núi.

 

 

 

 

 

Posted in Tin Tức.