Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ thăm, tặng quà Tết cho trẻ mồ côi

Chiều 06-02, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ đã đến thăm, tặng quà Tết cho trẻ mồ côi bị bỏ rơi ở Cô Nhi viện Phú Hòa và chùa Phổ Quang (TP.Quảng Ngãi).

​Được biết, Cô Nhi viện Phú Hòa và chùa Phổ Quang đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 70 trẻ, hầu hết là trẻ bị bỏ rơi từ rất nhỏ, tất cả các em đến tuổi đều được đến trường, trong đó có nhiều em đang học Đại học. Tại các nơi đến thăm, Bí Thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, ăn ở, sinh hoạt, học tập của các cháu và chia sẻ những khó khăn của các sơ, ni cô hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, đặc biệt là việc vận động các nguồn lực để nâng cao đời sống cho các cháu trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các sơ, ni cô tiếp tục cố gắn, tận tâm trong việc nuôi dạy các cháu, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất và thực sự trở thành mái nhà chung ấm cúng cho các cháu hoàn cảnh thiếu may mắn.

Ngoài phần quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ còn trực tiếp trao cho mỗi cơ sở 20 triệu đồng tiền mặt cho 02 cơ sở, góp phần chăm lo Tết cho các cháu.

Posted in Tin Tức.